Môi trường

Tổ chức ngoại khóa cho học sinh tham gia trồng bàng và thi vẽ tranh về môi trường

(15:55 | 27/09/2018)

Ngày 13/9/2018 vừa qua Ban Quản lý khu bảo tồn loài - sinh cảnh Phú Mỹ trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trương đã tổ chức buổi ngoại khóa cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Thệ, Tà Phô và Phú Mỹ huyện Giang Thành, thi vẽ tranh về môi trường và thi trồng bàng. Tham gia buổi sinh hoạt và cuộc thi có trên 80 em học sinh, trong đó thi vẽ tranh có 60 em và trồng bàng có 20 em.

Các em tham gia thi vẽ tranh

Nhằm giáo dục các em về công tác bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức về bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững về làng nghề truyền thống trong việc khai thác hợp lý cây cỏ bàng, bảo vệ Sếu đầu đỏ tại địa phương; đồng thời rèn luyện, phát triển tư duy sáng tạo cho các em.

Ông Nguyễn Phong Vân - Trưởng Ban tổ chức trao giải thưởng cho các em

Kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức trao 14 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Tranh đạt giải sáng tạo của em Thị Duyên - lớp 4/1 Trường Tiểu học Trần Thệ

Tranh đạt giải nhất của em Lê Cẩm Tú - lo71o 5/1 Trường Tiểu học Trần Thệ

Tranh đạt giải nhất của em Hoàng Lê Thu Loan - lớp 9/3 Trường THCS Phú Mỹ

Một số tranh đạt giải nhì và khuyến khích tại cuộc thi:

Trung Hưng