Hoạt động cải cách hành chính

Sở Tài nguyên và Môi trường tập huấn sử dụng phần mềm Một cửa điện tử năm 2019

(15:19 | 07/08/2019)

Thực hiện Công văn số 734/UBND-KSTT ngày 13/6/2019 của UBND tỉnh về việc khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kiên Giang đi vào hoạt động. Sáng ngày 07-8 tại trụ sở, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Một cửa điện tử năm 2019 cho lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý đất đai và Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở.

Ông Nguyễn Đình Việt - VNPT Kiên Giang hướng dẫn sử dụng phần mềm Một cửa điện tử

Tại buổi tập huấn, đại diện VNPT Kiên Giang đã giới thiệu sơ lược về phần mềm Một cửa điện tử; hướng dẫn các học viên đăng nhập hệ thống, đổi mật khẩu, cấu hình nhắc việc; xử lý mô hình các hồ sơ có liên quan đến lĩnh vực đất đai do Bộ phận Một cửa tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh chuyển đến.

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã tiếp thu rất tốt các kiến thức đã được hướng dẫn, hiểu rõ quy trình xử lý các hồ sơ đất đai thuộc phạm vi giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường được tiếp nhận tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh.