Tài nguyên nước

Bàn giao trạm khai thác nước dưới đất phục vụ nhân dân chống hạn, mặn

(07:58 | 20/04/2020)

Ngày 16-4 tại xã Nam Thái, huyện An Biên, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam tổ chức bàn giao trạm khai thác nước dưới đất cung cấp nguồn nước ngọt miễn phí cho nhân dân chống hạn, mặn.

Lãnh đạo Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam và UBND xã Nam Thái, huyện An Biên ký biên bản bàn giao vào ngày 16-4-2020

Công trình được xây dựng vào năm 2019 tại ấp Sáu Đình, xã Nam Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang do Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam thi công. Hiện tại, đơn vị thi công đã hoàn thành và bàn giao cho xã trạm khai thác nước dưới đất để cung cấp nguồn nước ngọt với công suất trạm lọc là 400 m3/ngày để phục vụ cho người dân vào thời điểm thiếu nước sinh hoạt do hạn, mặn.

Sư Ích (Phòng TN Nước và KTTV)