Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(15:56 | 21/10/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019), sáng ngày 18/10 tại Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang tổ chức Hội thi cắm hoa cho 08 đội tham gia là công đoàn viên thuộc hai đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Năng - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại hội thi

Ông Lê Văn Thập - Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang phát biểu tại hội thi

Hoạt động nhằm hưởng ứng và kỷ niệm ngày 20/10, ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn nữ về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống và động viên các chị em nữ phát huy truyền thống yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự kiện lần này củng tạo sân chơi cho các chị em nữ công đoàn viên, tạo bầu không khí vui tươi, đoàn kết và tạo mối quan hệ giao lưu, học tập tốt hơn trong công việc, trong cuộc sống của hai đơn vị.

Các đội tham gia thi thuyết trình 

Đại diện lãnh đạo Công đoàn hai đơn vị tặng hoa, quà lưu niệm cho các nữ công đoàn viên 

Kết thúc Hội thi, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Công đoàn Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang đã trao giải nhất cho Phòng Hành chánh thuộc Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang, giải nhì cho Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ông Đoàn Hữu Thắng, Phó Giám đốc Sở TN&MT - Chủ tịch CĐCS và ông Lê Văn Thập, Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang trao giải cho các đội tham gia thi cắm hoa (ảnh: Thanh Điền)

Minh Phong