Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

(16:39 | 16/09/2019)

Tối ngày 13-9 tại Khách sạn Sài Gòn - Rạch Giá, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động. Tham dự đêm trung thu có đại diện BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn cơ sở và khoảng 60 cháu thiếu nhi cùng tham dự.

Các cháu thiếu nhi chụp hình lưu niệm tại Đêm hội trăng rằm 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày Tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam nói chung và của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường nói riêng. Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức vui Tết trung thu thật ấm cúng, vui tươi, bổ ích trên tinh thần tiết kiệm nhằm giáo dục, động viên các cháu học tốt, phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học mới và trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong đêm trung thu, Công đoàn cơ sở phối hợp với Công ty Cổ phần Sài Gòn - Rạch Giá đã tổ chức các chương trình vui chơi như: múa lân, Bong bóng nghệ thuật, ca nhạc, trò chơi dân gian, ẩm thực, ...

Minh Phong