TIN NỔI BẬT:

Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Đại hội Chi đoàn Tài nguyên - Đất đai nhiệm kỳ 2019-2022

(08:15 | 28/08/2019)

Ngày 23-8 Chi đoàn Tài nguyên - Đất đai long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phùng Thị Bích Lam - Bí thư Chi bộ Môi trường, đồng chí Trần Quốc Trạng - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đoàn viên của Chi đoàn tham dự.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, Bản tự phê của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển, năng động, sáng tạo và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Trạng - Bí thư Đoàn cơ sở đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Tài nguyên - Đất đai trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, nghiên cứu quy chế làm việc của Ban Chấp hành, đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào đoàn để phong trào phát triển lớn mạnh cùng với đó tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Chiêm Hồng Ân được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Ban Chấp hành mới ra mắt tại Đại hội

Hoàng Thống