Hoạt động Đảng - Đoàn thể

(09:47 | 04/06/2019)

Chiều ngày 31-5 tại Công viên Văn hóa An Hòa, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham gia hội thi gồm các công chức, viên chức, người lao động của Công đoàn cơ sở thuộc 6 cụm thi đua.

Đồng chí Nguyễn Văn Năng - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024; gắn với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); tạo không khí vui tươi để CCVCLĐ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc khéo léo chế biến các món phục vụ trong gia đình.

Các đơn vị tham gia Hội thi dự Lễ khai mạc

Với chủ đề “Bửa cơm gia đình”, mỗi đội tham gia thi phải thực hiện hoàn thành 01 bàn ăn dành cho 10 người với số tiền không quá 800.000 đồng. Các món ăn phải đảm bảo dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, trang trọng, khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đồng chí Phạm Văn Đằng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnhđồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia (ảnh Minh Phong)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội 3 - Cụm 2; giải nhì thuộc về Đội 2 - Cụm 1 và Đội 3 - Cụm 5; giải ba thuộc về Đội 1, 2 - Cụm 2 và Đội 2 - Cụm 3.