Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03-02 và 19-5-2019

(07:17 | 10/04/2019)

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII về Thi hành Điều lệ Đảng; Quyết định số 1646-QĐ/TU ngày 07-01-2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về Tặng Huy hiệu Đảng.

Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở TN&MT Nguyễn Xuân Lộc trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đ/c Lưu Thành Nghĩa

Sáng ngày 05-4, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Dự Lễ trao Huy hiệu do đồng chí Nguyễn Xuân Lộc, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT chủ trì, cùng tham dự có các đồng chí trong  Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và  toàn thể Đảng viên Chi bộ Chi cục Biển và Hải đảo.

Được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Lưu Thành Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Biển và Hải đảo. Đây là lần thứ hai, nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ Sở TN&MT được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu (ảnh Hoàng Thống)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Lộc thay mặt Đảng bộ ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đồng chí Lưu Thành Nghĩa trong 30 năm qua, của một chặng đường theo Đảng, đồng chí luôn là đảng viên tiêu biểu, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị vững vàng, đã có một quá trình phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chấp hành thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, là tấm gương cho các thế hệ Đảng viên trẻ kế thừa để tiếp tục phát huy.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nghiêm túc đúng quy định, mang tính chất hết sức ý nghĩa về giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ của Đảng bộ Sở TN&MT nôi theo./.

Chi bộ Chi cục Biển và Hải đảo chụp ảnh lưu niệm