TIN NỔI BẬT:

Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Tin tức - Sự kiện

Xem với cỡ chữAA

Tiểu ban xây dựng văn kiện Đại hội XI làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường

(14:26 | 11/07/2019)

Sáng ngày 10/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Kiên Giang do Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng làm trưởng đoàn đã làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ từ năm 2016 đến nay.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Võ Thị Vân trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ từ năm 2016 đến nay. Ý kiến phát biểu của các đồng chí thành viên trong Đoàn công tác đối với các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh. Đồng thời đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp trước mắt và lâu dài, phù hợp với tình hình thực tế của ngành.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao thành tích ngành tài nguyên và môi trường đạt được trong thời gian vừa qua, ngành tài nguyên và môi trường là ngành đa lĩnh vực, tiềm năng về tài nguyên khoáng sản, nước, biển đảo là rất lớn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện báo cáo, đánh giá sâu các nhiệm vụ đã thực hiện theo nghị quyết Đảng bộ đề ra; tiếp tục tham mưu, đề xuất Tỉnh uỷ, UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường; tăng cường giải quyết các thủ tục hành chính,...

Đối với Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đồng chí đề nghị nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp nghiệp vụ của từng cán bộ, đảng viên; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; tác phong của người cán bộ; ổn định tư tưởng, hăng hái, quyết liệt trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Nguyễn Xuân Lộc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí thành viên trong Đoàn công tác, đồng thời, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc thể hiện quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên. công chức, viên chức, người lao động trong ngành phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, vượt qua khó khăn để tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra.

Toàn cảnh buổi làm việc (ảnh Minh Phong)

Minh Phong