TIN NỔI BẬT:

Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Các thông tin khác

Xem với cỡ chữAA

Cụm thi đua số IX Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

(08:54 | 09/03/2020)

Ngày 28-02, tại thành phố Long Xuyên, An Giang, Cụm thi đua số IX Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có bà  Nguyễn Thị Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và cán bộ phụ trách thi đua - khen thưởng 07 tỉnh, thành phố: An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh thuộc Cụm thi đua số IX ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang (Cụm trưởng), ông Võ Hùng Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua ngành tài nguyên và môi trường năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tại Hội nghị, các Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những tồn tại, vướng mắc đối với vấn đề về “Giao đất, cho thuê đất thông qua đấu giá và Giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá”. Đồng thời đóng góp ý kiến hoàn chỉnh dự thảo Chương trình hoạt động Cụm Thi đua số IX năm 2020. 

Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Yến - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền công bố Quyết định khen thưởng và Quyết định công nhận Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm thi đua năm 2020 của ngành tài nguyên và môi trường. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu được tặng Cờ thi đua năm 2019. Năm 2020, công nhận Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu là Cụm trưởng và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng là Cụm phó theo Quyết định số 396/QĐ-BTNMT ngày 13/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời đề nghị các thành viên trong Cụm thi đua số IX tiếp tục phát huy hơn nữa, thực hiện tốt các phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh phát động trong năm 2020 với chủ đề: “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả”; đề nghị công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức thi đua, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua như: Phong trào thi đua đặc biệt năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ IV; “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “ Cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Hành động để giảm thiểu ô nhiễm nhựa và ni lông”, “Hiến kế, đề xuất giải pháp, ý tưởng sáng tạo”,... góp phần xây dựng ngành tài nguyên và môi trường phát triển lên tầm cao mới, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhanh, bền vững đất nước./.

Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ TN&MT trao tặng Cờ thi đua cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu (ảnh Ngọc Đoan)

Ngọc Đoan