Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2019

(14:02 | 20/06/2019)

Ngày 14/6, tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2019. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Phương Hoa - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, ông Lê Tuấn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua khen thưởng - Bộ TN&MT, đại diện lãnh đạo 19 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành khu vực phía Nam và đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT, cùng hơn 1000 vận động viên và cổ động viên đến từ các đơn vị.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao ngành tài nguyên và môi trường khu vực phía nam là sự kiện thường niên được tổ chức mỗi năm một lần do Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía nam cùng các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường luân phiên đăng cai tổ chức.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội thao, bà Nguyễn Thị Phương Hoa - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết: Hội thao ngành tài nguyên và môi trường trong các năm vừa qua là sự kiện thiết thực và tạo động lực to lớn để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của ngành tài nguyên và môi trường.

Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Xuân Lộc dự Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao năm nay được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận tổ chức với 05 môn thi đấu, gồm: bóng đá, bóng chuyền, hát karaoke, kéo co và nhảy bao bố. Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang tham gia tất cả các môn, do ông Nguyễn Xuân Lộc, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn.

Hội thao là sân chơi lành mạnh cho cán bộ ngành tài nguyên và môi trường, từ đó tiếp tục củng cố sự thống nhất đoàn kết trong toàn ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng là dịp để ngành tài nguyên và môi trường các tỉnh, thành phía Nam, các đơn vị trực thuộc Bộ tài nguyên và môi trường gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm để hỗ trợ nhau trong công tác.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, ngày 16/6/2019, Hội thao Ngành tài nguyên và môi trường khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Về kết quả toàn đoàn: giải nhất thuộc về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận. Đoàn của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang tham gia tất cả 5 môn thi đấu, kết quả đạt giải ba môn bóng đá và 2 giải khuyến khích môn nhảy bao bố và hát karaoke.

Hội thao lần này củng đã chọn ra đơn vị nhận cờ đăng cai tổ chức Hội thao ngành tài nguyên và môi trường khu vực phía Nam lần thứ XVII năm 2020 là Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước.

Đoàn vận động viên Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm 

Một số hình ảnh về các môn thể thao diễn ra sau Lễ khai mạc:

Hoàng Thống